Thứ Ba, 18 tháng 11, 2014

Cung điện Herren hấp dẫn khách book vé máy bay đi Munich Đức

Không chỉ cảm nhận được sự không có nhiều mối nguy hiểm hay rủi ro , môi trường sống thân thiện tại Munich , khách tham quan mua ve may bay di munich còn có khả năng tham quan nhiều điểm đến đẹp như cổ tích quanh đây.
Regensburg thơ mộng

thành thị Regensburg thơ mộng hấp dẫn khách tham quan bởi nó mang hai vẻ mặt tương phản nhau , một bên là đá cùng trên hàng nghìn công trình xây dựng với tòa nhà cổ bách niên trơ gan cùng tuế nguyệt , còn một bên là bát ngát nước cùng dòng Danube uốn quanh - chiếc khăn lụa xanh trên đôi vai kiều diễm của nàng thiếu nữ châu Âu.

không các thế , Regensburg cũng nổi danh là “thành phố của nhà thờ” , bởi nơi đây vốn một thời là khu trung tâm mà từ đó Cơ đốc giáo lan tỏa khắp nước Đức với qua dòng sông Danube sang tận Trung Âu. Một trong các công trình tráng lệ nhất là Nhà thờ Chính tòa Saint Peter cao chon von được xây dựng từ thế kỷ 13 , cùng gần như tất cả tác phẩm điêu khắc của giáo đường được thực hành trong phân xưởng của nhà thờ vào giữa thế kỷ 14.

Cung điện hoàng tộc HerrenchiemseeRời khỏi thành thị Regensburg , hãy ghé thăm cung điện hoàng tộc Herrenchiemsee. Thiên tử Ludwig II có ba niềm mê say là các nơi vắng vẻ , cung điện Versailles với cung điện Wagner. Ông lên kế hoạch xây dựng cung điện Herrenchiemsee ghi lại các ngày tháng vinh quang giống như của vua Louis XIV. Ludwig đã cố hết mình tạo ra một bản sao thứ hai của cung điện Versailles. Ông thể hiện tình cảm cá nhân của mình bằng cách xây dựng nó trên một hòn đảo tại Chiemsee. Đó quả là một tác phẩm để đời khi ông mất đi , là một nơi đáng giá để ghé thăm với chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp.

Ghé thăm Tổ đại bằng

Tổ đại bằng được Martin Bormann xây dựng , là nơi rút quân của Hitler. Mặc dù vậy , Hitler đã không dành nhiều thời kì tại đó. Tuy nhiên , nó đã cứu Hitler thoát khỏi nhiều vụ ném bom của quân đồng minh vào cuối thế chiến II. Một tổ chức giúp đỡ người nghèo khó để làm phúc đang trợ thời quản lý Tổ đại bằng , sau khi nó được chuyển đổi thành một quán ăn. Cùng cùng thịt thà Berchtesgaden gần đó , đây là một điểm đến phổ thông cho nhiều chuyến đi trong ngày tại Munich.

Rothenburg ob der Tauber


Thị trấn thời trung cổ này là một trong các điểm dừng chân lãng mạn , với có một ít nơi vô cùng thích thú cho khách tham quan đặt ve may bay di sao paulo khi đến thăm. Nằm giữa Frankfurt với Munich , đây là thành thị có tường bao quanh vẫn còn giữ nguyên vẹn sau nhiều năm dài. Trong thế chiến II , nhiều nhà lãnh thường quy xuyên bị mất người trên nhiều chuyến hành quân , nên họ xây dựng nhiều mô hình làng như thế này để cho quân nhân ngơi nghỉ trong ngày. Nó cũng nổi danh cùng nhiều của hàng tạp hóa bán đồ giáng sinh quanh năm với có một khu chợ giáng sinh nổi trội vào mỗi dịp tháng 12.

Cung điện Hohenschwangau

Tọa lạc tại làng Hohenschwangau gần thịt thà Fussen , chỉ cách Munich 2 tiếng lái xe , cung điện Hohenschwangau sẽ khiến khách tham quan book ve may bay di barcelona choáng ngợp bởi vẻ đẹp cổ kính , không thực như trong các câu chuyện cổ tích. Maximillian II , cha của Ludwig II đã phát hiện ra cung điện Hohenschwangau. Từ một đống hủy hoại , ông đã cho trùng tu với sử dụng nó như là một nơi nghỉ chân để săn bắn với ngơi nghỉ vào mùa hè.

Cung điện Linderhof


Linderhof là cung điện độc nhất vô nhị trong ba cung điện mà Ludwig hoàn thành trong cuộc đời mình. Dự kiến của ông là tân trang lại trên nền một khu ngơi nghỉ đã có sẵn , nhưng sau hoàn thành thì trông nó y như rằng là một version thu nhỏ của cung điện Versailles nổi danh. Điểm đặc biệt tại Linderhof là Sảnh gương với Phòng ngủ khổng tước.

Cung điện Hohensalzburg

mặc dù Hohensalzburg nằm tại Áo , phải mất ít ra hơn hai giờ đi tàu đến đây từ Munich. Khu phố cổ của nó nổi danh thế giới cùng lối kiến trúc baroque , là một trong các thành thị khu trung tâm được bảo tồn hiệu quả tốt nhất tại Áo. Nằm tại vịt xiêm chiến lược tại đầu núi Festungsberg , cung điện Hohensalzburg là một trong các điểm mê hay chính của Hohensalzburg.

Neuschwanstein

Theo touropia , Neuschwanstein , cung điện như trong truyện cổ của vua Ludwig , được xây dựng trên một ngọn đồi phía trên ngôi làng của Hohenschwangau. Đây là một trong các cung điện mê hay nhiều khách tham quan chọn ve may bay di ba lan nhất tại châu Âu. Walt Disney đã sử dụng nó như một mô hình mẫu cho cung điện của Sleeping Beauty tại Disneyland.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.