Thứ Sáu, 21 tháng 2, 2014

Mua ve may bay di duc xem lễ hội bia nước Đức

Nhanh tay đặt mua ve may bay di duc giá rẻ hãng Etihad Airways mở bán tại phòng vé Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Etihad Airways tại Việt Nam

Thứ 7 vừa qua, lễ hội bia lớn nhất thế giới Oktoberfest đã khai mạc, kéo dài tới 6.10.

Lễ hội bia khai mạc ngày 21.9 vừa qua tại Munich, thủ phủ vùng Bavaria là sự kiện lần thứ 180 diễn ra tại đất nước này. Với một lượng lớn những lều bán bia trải rộng ở khu trung tâm thành phố, năm nay, người ta dự kiến có khoảng 7 triệu du khách sẽ tới tham dự, tính tới ngày kết thúc lễ hội là 6.10.
ve may bay di ducNăm ngoái, 6,9 triệu lít bia đã được tiêu thụ trong lễ hội Oktoberfest, không hổ danh là thiên đường hàng năm cho các “bợm nhậu”.
Năm nay, giá bia tại lễ hội đã tăng hơn một chút so với năm ngoái, gần 10 euro/cốc 1 lít (khoảng 260.000 đồng/cốc). Ngoài ra, vẫn có một số lều bán bia rẻ hơn, với giá chỉ khoảng 240.000 đồng/cốc.
Đủ chỗ chứa 6.000 người bên trong và 2.500 người bên ngoài sân lều, lều bia mang tên Augustiner-Festhalle là lều lớn nhất và thân thiện nhất trong lễ hội bia năm nay, với đủ mọi loại đồ ăn đặc trưng của xứ Bavaria ngon khó cưỡng.
Không chỉ có các hoạt động ca nhạc, thưởng thức bia và đồ ăn ngon lành ở các lều trại, Munich còn đặc biệt hấp dẫn về đêm khi đường phố lên đèn và các khu vui chơi giải trí thêm nhộn nhịp, nhiều màu sắc.
Ngay trước nhà thờ lớn St.Paul, trong ngày khai mạc lễ hội Oktoberfest, du khách cũng có thể tham gia các trò chơi như vòng quay trên không trung như thế này, nơi họ có thể từ trên cao ngắm toàn cảnh phố phường đông đúc trong dịp lễ ở bên dưới.Đừng mang cốc bia ra khỏi lều vì hành động này bị coi là ăn cắp. Nếu muốn mang về một đồ lưu niệm, hãy mua tại các chuỗi cửa hàng để sở hữu những móc chìa khóa, nam châm gắn tủ lạnh hình cốc bia… Giá mua những món này sẽ rẻ hơn ở các cửa hàng xa khu vực tổ chức lễ hội.
Vào dịp lễ, du khách thường rất thích thú khi được chiêm ngưỡng người dân, đặc biệt là các cô gái Đức bốc lửa trong trang phục truyền thống phục vụ tại các lều bia. Hàng năm, sẽ có một buổi bình chọn nữ hoàng bia, là cô gái đẹp nhất tại Oktoberfest.


Đến với Vietnam Booking, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá vé vì Vietnam Booking luôn cam kết bán ve may bay di duc giá rẻ đúng giá do hãng quy định. Ngoài ra, Vietnam Booking còn hỗ trợ tư vấn miễn phí một số dịch vụ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.